Giỏ hàng Thanh toán 0 Sản phẩm - 0 VNĐ
Sản phẩm Số lượng x Giá

Tổng tiền: 0 VNĐ

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ
Vui lòng chọn mua sản phẩm để tiếp tục!

Bộ Phát WiFi D-link DWR-730

”Bộ

Trang chủ / T&G / Bộ Phát WiFi D-link DWR-730

HOT

Bộ Phát WiFi D-link DWR-730

850,000 VNĐ

Mã sản phẩm: #Bộ Phát WiFi D-link DWR-730

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 1 năm

Bộ Phát WiFi D-link DWR-730 Mới 100%

Số lượng: Mua Ngay

Bộ phát sóng wifi di động D-link DWR-730

D-Link DWR-730 - Wifi Di Động 3G
 
Một thiết bị kết nối Internet thông qua một dongle USB, DWR-730 cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi hotspot. Kích thước thuận tiện có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ kết nối của bạn ở bất cứ đâu; sử dụng nó trên một chiếc xe buýt để gửi e-mail trong khi bạn bè của bạn đọc tin tức, hoặc tại sân bay để nhóm của bạn có thể trò chuyện với khách hàng trong khi chờ đợi máy bay của bạn.
 
Điện thoại di động băng thông rộng
 
Chia sẻ một kết nối HSPA + với nhiều thiết bị Wi-Fi như smartphone, máy tính bảng, máy tính, hệ thống trò chơi, và nhiều hơn nữa.
 
Giữ an toàn
 
Các HSPA + Mobile Router có tích hợp tường lửa và công nghiệp tiêu chuẩn WPA giao thức bảo mật / WPA2 để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.
 
Đi bất cứ nơi nào
 
Các DWR-730 HSPA + Mobile Router là đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn, và pin có thể sạc lại có nghĩa là bạn đang không gắn với một ổ cắm trên tường.
 
 
Khả năng di chuyển
 
Sáu giờ của pin trong một phí để bạn có thể kết nối nhiều và chờ ít
Kích thước nhỏ cho phép bạn thả nó trong ví hoặc túi và mang nó đi bất cứ đâu
Hỗ trợ công nghệ Wi-Fi Offloading
 
Kết nối Anywhere
 
Tận hưởng tốc độ lên đến 21 Mbps trên các thiết bị Wi-Fi của bạn bằng cách sử dụng D-Link DWR-730 HSPA + Mobile Router. Đơn giản chỉ cần chèn thẻ SIM dữ liệu kích hoạt của bạn, và thiết bị này tiện dụng cho phép gia đình và bạn bè trong ngày vui quá. Các DWR-730 giúp bạn kết nối khi một mạng lưới ngẫu hứng phải được thiết lập, cho phép bạn chia sẻ không chỉ là một kết nối Internet mà còn tất cả các tập tin yêu thích của bạn trên thẻ microSD của bạn và các thiết bị mạng khác. Hiển thị hình ảnh kỳ nghỉ với gia đình của bạn trong khi tải chúng lên trang web chia sẻ ưa thích của bạn, hoặc phân phối các cuộc họp ghi chú vào nhóm của bạn trước khi gửi chúng đến công ty. Các HSPA + Mobile Router cho phép bạn chia sẻ những gì là quan trọng với bạn trong khi bạn đang di chuyển.
 
Bảo vệ
 
Giao thức bảo mật WPA / WPA2 Wi-Fi cung cấp mới nhất trong bảo mật không dây
Được xây dựng trong tường lửa giữ các kết nối không mong muốn ra khỏi
Wi-Fi Protected Setup (WPS) cho one-touch thiết lập an toàn với các thiết bị khác
 
Cách sử dụng linh hoạt
 
Các DWR-730 HSPA + Mobile Router được thực hiện cho được dễ dàng để sử dụng và includewith tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập các nội dung của thẻ microSD của bạn, cho phép bạn gửi hình ảnh hoặc các file khác vào máy tính của bạn và sau đó tải chúng lên web. Đừng lo lắng về an ninh hoặc; sử dụng Wi-Fi Protected Setup (WPS), bạn có thể tạo ra một mạng Wi-Fi sử dụng top-of-the-line an ninh chỉ với hai lần nhấp chuột. Hãy kết nối lâu hơn trên sạc 2000 mAh Li-on pin, và Universal Plug and Play có nghĩa là không có phần mềm để cài đặt phức tạp. Bắt trực tuyến với DWR-730 HSPA + Mobile Router nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
 
Chia sẻ
 
Tải về tốc độ lên đến 21 Mbps giúp bạn có được những gì bạn cần, nhanh chóng
802.11b / g được chứng nhận, và compatibile với các thiết bị 802.11n
Chia sẻ tập tin qua Wi-Fi sử dụng công nghệ SAMBA
Khả năng tương thích
 
Làm việc với các nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm cả hệ điều hành MacOS, Windows, và Linux
khe cắm thẻ nhớ microSD là tiêu chuẩn tương tự như hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng
Cổng USB 2.0 để dễ dàng sạc
Sử dụng thẻ USIM để kết nối với internet
 
DWR-730 xách tay HSPA D-Link + Mobile Router cho phép bạn kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh với Internet từ bất cứ đâu có kết nối 3G và chia sẻ kết nối này với người dùng khác không cần dây. Router này là lý tưởng cho những người cần một giải pháp di động, ví dụ như công nhân từ xa hoặc những người đang di chuyển nhà và cần một kết nối Internet tạm thời.
 
Kết nối và Chia sẻ kết nối 3G của bạn
 
Đơn giản chỉ cần chèn thẻ SIM dữ liệu cho phép bạn và các DWR-730 sẽ cho phép bạn chia sẻ Internet di động 3G không dây. Nhận tất cả các thiết bị di động của bạn kết nối với Internet hoặc chia sẻ một kết nối Internet 3G với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp khi bạn ra ngoài và về.
 
Các DWR-730 cũng cho phép bạn truy cập các tập tin trên thẻ microSD của bạn với việc xây dựng trong slot3 thẻ microSD. Chia sẻ hình ảnh kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè của bạn, hoặc các tài liệu và bài thuyết trình cho các đồng nghiệp của bạn trên một chuyến đi kinh doanh bằng cách nối DWR-730 với máy tính qua USB. Portable HSPA + Mobile Router cho phép bạn kết nối với những người khác và chia sẻ những gì là quan trọng với bạn trong khi bạn đang di chuyển.
 
Di động và Secure Router này là đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn khi được xây dựng trong pin có thể sạc lại có nghĩa là bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu và lướt Internet. Nếu bạn cần phải sạc lại pin, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với bất kỳ bức tường USB hoặc sạc xe hơi. Màn hình hiển thị OLED hữu ích giúp bạn thông báo về tình trạng thời gian thực của kết nối Internet 3G của bạn và tín hiệu cũng như pin, tin nhắn SMS và số lượng thiết bị kết nối.
 
Các HSPA Portable + Mobile Router có thể là nhỏ nhưng nó có thể giữ kết nối không dây của bạn là an toàn như khi bạn đang kết nối thông qua mạng gia đình của bạn. Tường lửa tích hợp của nó ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm năng và nỗ lực hacking từ Internet, và với mã hóa WPA2, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chia sẻ kết nối 3G chỉ với người sử dụng mà bạn muốn.
 
1. Hỗ trợ các băng tần số phụ thuộc vào phiên bản phần cứng của khu vực.
 
2. tốc độ dữ liệu là lý thuyết. Tốc độ truyền dữ liệu phụ thuộc vào năng lực mạng lưới và cường độ tín hiệu.
 
3. Thẻ SD không được bao gồm.
D-Link DWR-730 - Wifi Di Động 3G
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất D-Link
Model DWR-730
Đường truyền • 150 Mbps
• Wireless-N
Chuẩn giao tiếp • IEEE 802.11b
• IEEE 802.11g
Bảo mật ( Security ) • WPA
• WPA2
• WEP
• WPS
Nguồn điện DC 5 V/1 A +/- 5%
Phụ kiện kèm theo 2000 mAh Li-ion battery
Kích thước (mm) 90 x 50 x 12

 

* Bấm Mua Ngay hoặc Bình Luận phía dưới SĐT + ĐỊA CHỈ (Shop sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận giao hàng cho bạn),

* Hoặc LH: 0934 0924 77 để được tư vấn miễn phí.
* ĐC: 75/14 Nguyễn Phúc Chu, F.15 Quận Tân Bình, TP.HCM
* Ship hàng toàn quốc - nhận và thanh toán tại nhà.

 

Sản phẩm liên quan

Phát WiFi 4G D-Link DWR-932

1,360,000 VNĐ

Phát WiFi 4G D-Link DWR-932

Mua Ngay
HOT

Bộ Phát WiFi 4G D-Link 932C

1,350,000 VNĐ

Bộ Phát WiFi 4G D-Link 932C

Mua Ngay
Copyright © 2017 . Design and develop by D